FORGOT YOUR DETAILS?

INTERNET LEASEDLINE VIETTEL BÌNH PHƯỚC, GIẢI PHÁP ĐƯỜNG TRUYỀN INTERNET QUỐC TẾ BẢO MẬT CAO VÀ BĂNG THÔNG - TỐC ĐỘ LUÔN ỔN ĐỊNH ĐẾN 99%

Internet leasedLine viettel luôn dẫn đầu về cả nước về chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng về băng thông đường truyền. luôn đảm bảo khách hàng luôn được sử dụng một dịch vụ tốt nhất.
viettel bình phước

Internet LeasedLine Viettel Bình Phước

Internet LeasedLine hay được gọi là internet kênh thuê riêng truy cập internet tốc độ cao với tỉ lệ đối xứng cân bằng 1:1.  Internet LeasedLine  cung cấp giải pháp kết nối băng thông quốc tế với độ bảo mật cao và độ trể thấp. Viettel luôn cam kết  chất lượng dịch vụ là 99%. Hiện nay viettel cung cấp giải pháp internet leasedline với giải pháp băng thông rộng đến khách hàng từ 1Mbps đến 10Gbps.

ĐẶC TÍNH INTERNET LEASEDLINE VIETTEL BÌNH PHƯỚC

– Tốc độ không giới hạn: Cung cấp đường truyền với tốc độ theo yêu cầu của khách hàng từ 64Kbps đến 10Gbps
– Ổn định: với công nghệ đối xứng theo tỉ lệ 1:1 cho phép kết nối Internet liên tục và ổn định 24/24
– Tính bảo mật cao: với đặc tính kết nối riêng biệt sẽ giúp giảm thiểu các tấn công và xâm nhập vào mạng dữ liệu của khách hàng qua Internet.
– Sử dụng đa dịch vụ: với các dải IP tĩnh được cung cấp, khách hàng có thể triển khai các ứng dụng cao như: Video Conferencing, IP Phone, Website Server, E-Mail Server, VPN…
– Hệ thống theo dõi, giám sát đường truyền: thực hiện kiểm tra sau mỗi 5 phút, liên tục 24/24 và có cơ chế báo động
– Hỗ trợ kỹ thuật: Có riêng một đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm và chính sách hỗ trợ ưu tiên cao nhất nhằm đảm bảo chất lượng cao nhất cho đường truyền.

Gọi ngay: 0868.886.739 - 0168.989.1989 Hoặc email đến sales@viettelbinhphuoc.vn

Để chúng tôi có thể lắng nghe và hỗ trợ bạn một cách tốt nhất !

BẢNG GIÁ INTERNET LEASEDLINE VIETTEL

Bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo vì lý do giá có thể thay đổi tùy theo tùng khu vực hay từng khu công nghiệp có chính sách hỗ trợ khác nhau. Mong quý công ty hãy liên hệ với nhân viên qua hotline:  0168.989.1989 hoặc qua địa chỉ email:  sales@viettelbinhphuoc.vn để biết được giá tốt nhất.

TOP Call Now Button